GIỚI THIỆU
TRANG CHỦ   GIỚI THIỆU     TIN TỨC     DỰ ÁN     CẨM NANG   LIÊN HỆ
 
Đội ngũ Kiến trúc sư
Tin đăng ngày: 23/4/2017 - Xem: 3115
 

Trên con đường khẳng định đơn vị nội thất hàng đầu Việt Nam, ngoài thế mạnh về nguyên liệu và công nghệ sản xuất, một yếu tố tạo dựng nên niềm tin và thương hiệu Đồng Gia là đội ngũ Kiến trúc sư tài năng, nhiều kinh nghiệm và luôn không ngừng sáng tạo, mang lại sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Đến với Công ty CP Tư vấn Đầu Tư & Xây dựng Lam Hồng, bạn sẽ được cảm nhận sự khác biệt vượt trội về trình độ chuyên môn và tay nghề của đội ngũ Kiến trúc sư. 100% các kiến trúc sư đều được đào tạo và tốt nghiệp tại các trường Đại học uy tín và đã có kinh nghiệm thực hiện rất nhiều dự án thành công tại các khu đô thị lớn.

Đội ngũ Kiến trúc sư

Bên cạnh đó, Lam Hồng Arc luôn đề cao tính chuyên nghiệp và chú trọng lợi ích khách hàng. Vì vậy, các Kiến trúc sư của Lam Hồng Arc đều nỗ lực tìm ra nhiều phương án thiết kế nội thất phù hợp dựa trên nhu cầu, sở thích và không gian thực tế của quý khách hàng, đảm bảo mỗi khách hàng khi đến với Đồng Gia đều được phục vụ, tư vấn một cách tốt nhất.

Đặc biệt, trong thị trường nội thất luôn biến động bất ngờ, đội ngũ Kiến trúc sư của Lam Hồng Arc còn mở rộng hợp tác với nhiều chuyên gia thiết kế đến từ các nước phát triển như Đức, Australia, Italia,… để học hỏi và cập nhật những giải pháp, xu hướng thiết kế mới nhất trên thế giới, đáp ứng các yêu cầu đa dạng về phong cách của khách hàng.

Giới thiệu khác:
Lam Hồng Arc (23/4/2017)
Đội ngũ Kiến trúc sư (23/4/2017)
Giải thưởng và Danh hiệu (19/12/2015)
 

Công ty CP Tư vấn Đầu Tư & Xây dựng Lam Hồng - ĐC: Số 198, đường Phan Chu Trinh, Thành phố Vinh
Điện thoại: 02382.570.688 - 0984.37.2222 - Email: lamhongarc@gmail.com - http://lamhongarc.com